THÀNH LẬP TRUNG TÂM KẾT NỐI VÀ QUAN HỆ DOANH NGHIỆP TRỰC THUỘC HỘI HOÁ HỌC NGHỆ AN

Thứ ba - 05/04/2022 12:46
Ngày 05/04/2022, Ban Chấp hành Hội Hoá học Nghệ An họp phiên bất thường dưới sự chủ trì của Chủ tịch Hội PGS.TS.NGƯT. Cao Cự Giác về việc thành lập Trung tâm Kết nối và Quan hệ doanh nghiệp trực thuộc Hội Hoá học Nghệ An nhằm đáp ứng yêu cầu hoạt động của Hội trong nhiệm kì 2021 – 2026. Trung tâm có chức năng và nhiệm vụ:
1. Tham mưu giúp Chủ tịch Hội Hóa học Nghệ An kết nối và thiết lập quan hệ với các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức hoạt động liên quan đến hoá học trên địa bàn tỉnh Nghệ An và trong cả nước.
2. Liên kết với các doanh nghiệp, công ty, hợp tác xã, hiệp hội, ... nhằm giới thiệu cho Hội Hoá học kịp thời hỗ trợ tư vấn, thực hiện dịch vụ ứng dụng hoá học trong sản xuất, kinh doanh.
3. Củng cố và phát triển Hội qua việc giới thiệu cho BCH Hội về các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, … sản xuất và kinh doanh trong các lĩnh vực liên quan đến hoá học có nhu cầu mong muốn gia nhập Hội.
4. Vận động, kêu gọi các cá nhân và doanh nghiệp ủng hộ, tài trợ phát triển quỹ Hội.
5. Phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Hoá học để tổ chức các Hội thảo Kết nối doanh nghiệp với Hội Hoá học hằng năm.
6. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Chủ tịch Hội.
Cũng trong phiên họp BCH đã thống nhất cao và đề xuất Chủ tịch Hội ra quyết định bổ nhiệm ThS. Mai Duy Nam UVBTV Hội Hoá học làm Giám đốc Trung tâm.
Hội Hoá học Nghệ An xin chúc mừng ThS. Mai Duy Nam và hy vọng đồng chí sẽ có nhiều đóng góp cho phong trào Hoạt động Hội nói chung và khối doanh nghiệp nói riêng.

Nguồn tin: Ban truyền thông:

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://can.net.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây