THÔNG BÁO THU HỘI PHÍ VÀ ỦNG HỘ QUỸ HỘI NĂM 2022-2023

Thứ bảy - 01/10/2022 03:01
Hội Hoá học Nghệ An (CAN) trong 2 năm 2021 – 2022 đã có nhiều hoạt động chuyên môn trong các lĩnh vực giáo dục hoá học và ứng dụng hoá học cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An, được dư luận xã hội đánh giá cao, tạo sự lan toả và ảnh hưởng tích cực cho đông đảo hội viên trong và ngoài tỉnh.
Hội Hoá học Nghệ An, trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ, ủng hộ, đồng hành của các hội viên và doanh nghiệp hội viên trong các chương trình, sự kiện, hoạt động của Hội trong những năm qua. Với định hướng hội viên là cốt lõi trọng tâm thúc đẩy sự phát triển hoạt động Hội, trong năm 2022 và những năm tiếp theo, Hội tiếp tục đổi mới và nâng cao công tác chăm sóc hội viên, tối ưu hóa lợi ích cá nhân và doanh nghiệp tham gia Hội và tăng cường liên kết giữa các hội viên qua các hội thảo, tập huấn, thi Olympic, giao lưu học thuật và văn hoá nhằm lan toả sự hấp dẫn của hoá học đến các trường học, doanh nghiệp để tiếp tục khẳng định vai trò to lớn của hoá học đối với sự phát triển giáo dục – khoa học kĩ thuật – kinh tế của đất nước. Để tiếp tục có kinh phí hoạt động trong thời gian tới, căn cứ vào thông báo số 44/TB-BTV-HHHNA ngày 20/9/2022, Hội Hoá học Nghệ An thông báo thu hội phí cho 2 năm 2022-2023 và kêu gọi các cá nhân, tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh có mối quan hệ với Hội tiếp tục ủng hộ quỹ Hội để tiếp thêm động lực giúp Hội hoàn thành xuất sắc các hoạt động trong thời gian tới.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://can.net.vn là vi phạm bản quyền
 Tags: Quỹ hội

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây